nha-vuon

Cơ hội cuối nhận chiết khấu 4tr/m2 khi mua Vinhomes Thăng Long

Theo thông tin mới nhất từ chủ đầu tư, mức chiết khấu giá cho các căn hộ bàn giao thô thuộc dự án Vinhomes Thăng Long sẽ được điều chỉnh từ 4 triệu đồng/m2 đất xây dựng xuống 3,5 triệu đồng/m2 từ ngày 15/09/2016. Đây là thời điểm vàng để khách hàng nhận được ưu đãi lên tới 1,2 tỷ cho mỗi biệt thự nhà vườn sang trọng tại Vinhomes Thăng Long.

nha-vuon

Nhà vườn sang trọng tại Vinhomes Thăng Long

Nhờ chính sách ưu đãi này cùng thiết kế đẹp trong một tổng thể đồng bộ, các biệt thự tại Vinhomes Thăng Long nhận được đón nhận tích cực của khách hàng trong tháng 8. Để sở hữu những căn nhà vườn song lập diện tích đất 128m2, diện tích xây dựng 260,7m2 tại Vinhomes Thăng Long, khách hàng có thể chọn mua nhà và nhận ngay xe Mercedes từ 1,3 tỷ lên đến 2,9 tỷ. Hoặc, khách hàng chọn gói hỗ trợ tài chính ngân hàng, vay 0% lãi suất trong vòng 24 tháng và nhận gói nội thất từ 800 triệu tới 2 tỷ đồng. Ngoài ra khách hàng có thể chọn mua những căn nhà vườn song lập bàn giao thô được hỗ trợ 3,5 triệu/m2 xây dựng và thoải mái sáng tạo thiết kế nội thất theo sở thích.

Như vậy, chỉ với chi phí từ 6,5 tỷ đồng, khách hàng đã có thể SỞ HỮU VĨNH VIỄN một căn biệt thự sang trọng cùng các tiện ích sống đẳng cấp và cảnh quan xanh yên bình. So với nhiều căn hộ cao cấp ở khu trung tâm, mức giá này không chênh lệch quá nhiều nhưng cư dân có thêm một khoảng không gian xanh rộng lớn dành cho sân vườn, thêm nhiều không gian sinh hoạt chung để gắn kết gia đình đồng thời vẫn giữ được các khoảng riêng tư và các khu chức năng tiện lợi, sang trọng trong căn nhà.

Hiện tại, các căn shophouse tại Vinhomes Thăng Long đã được bán hết chỉ sau 3 tháng kể từ ngày ra mắt. Số lượng căn bàn giao thô còn rất giới hạn. Các căn biệt thự song lập, liền kề sẽ được duy trì giá bán trong tháng 9 và dự kiến sẽ có điều chỉnh tăng nhẹ 2-3% trong tháng 10. Chính vì vậy, khách hàng có thể tận dụng thời điểm này để hưởng những chính sách tốt nhất từ trước đến nay dành cho dòng biệt thự liền kề của Vinhomes.

Mọi thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ:

Hotline: 0948 12 5151