so-sanh-vinhomes-thang-long-va-kdt-duong-noi-6715.jpg

So sánh Vinhomes Thăng Long và KĐT Dương Nội

Trong bối cảnh sự chú ý của thị trường đều đổ dồn về mảnh đất vàng phía Tây Hà Nội, Vinhomes Thăng Long trở thành cái tên nổi bật và được nhắc đến nhiều nhất. Tuy nhiên, để đưa ra sự lựa chọn cuối cùng quyết định chốn an cư của mình, khách hàng buộc phải đưa ra phép so sánh giữa dự án này với các dự án trong cùng một khu vực, điển hình là khu đô thị Dương Nội.

vinhomes thăng long - chọn nhà đẹp

Kẻ tám lạng người nửa cân

Được xây dựng cách đây một thời gian dài và đã đi vào vận hành khá lâu, Dương Nội dường như là một đối thủ nặng  kí của Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh khi sở hữu không ít “điểm cộng ăn tiền” và đây là cuộc một “cuộc chiến ngang sức” giữa hai ông chủ có tiếng là tập đoàn Nam Cường và tập đoàn Vingroup.

Về vị trí, rõ ràng Vinhomes Thăng Long chiếm thế thượng phong hơn khi nằm trong khu đô thị Nam An Khánh trên trục đường đại lộ Thăng Long có mật độ khu vực thấp, còn Dương Nội lại nằm trên trục Tố Hữu – Lê Văn Lương kéo dài tập trung nhiều cư dân nên mật độ khu vực khá cao. Tuy nhiên, cả hai dự án đều có mạng lưới giao thông thuận tiện, nhất là chỉ cách đường vành đai III từ 7-8km.

Chắc chắn những ai quan tâm đến các dự án của Vingroup đều có thể nhận thấy ông chủ này rất chịu đầu tư cho dịch vụ tiện ích phục vụ cư dân, với một dự án chiến lược như Vinhomes Thăng Long thì điều đó lại không thể thiếu sót. Khác biệt với sự hoàn thiện đồng bộ đó, Dương Nội lại chưa phải là lựa chọn thích hợp đối với những khách hàng yêu thích sự tiện nghi khi dự án này chỉ mới xây dựng hồ nước, trong khi mong muốn của khách hàng còn nhiều hơn thế.

Vinhomes Thăng Long – Dương Nội: đâu mới là sự lựa chọn tốt nhất

Để cân nhắc đâu mới là phương án hoàn hảo để an cư, với bất kì dự án nào cũng phải xem trên một cách tổng thể và toàn diện trên tất cả các khía cạnh. Đối với 2 dự án Vinhomes Thăng Long và Dương Nội, ngoài vị trí và tiện ích nêu trên, bảng so sánh dưới đây sẽ cho quý khách câu trả lời nhanh nhất:

Tiêu chí

Dương Nội – Nam Cường

Vinhomes Thăng Long

Thiết kế Châu Âu

_ Mật độ xd dự án: 50%

_ Mật độ xd căn hộ

+ LK: 90%

+ BT: 70%

Pháp, Tân cổ điển, mô hình compound

_ Mật độ xd dự án: 27%

_ Mật độ xd căn hộ

   + LK: 80%

   + BT: 60%

Giá LK: 53 – 150m2 giá 3,5-7 tỷ bàn giao thô

BT: 162 – 336m2 giá 7 – 20 tỷ bàn giao thô

LK: 80 – 90m2 giá 8-9 tỷ full nội thất

BT: 120 – 436m2 giá 9-30ty full nội thất

Chính Sách _ Miễn phí 5 năm phí DV

_ Hỗ trợ vay

_ Chiết khấu 1,5%

_ Miễn phí 10 năm phí DV

_ Tặng 3 năm Vinshool

_ Hỗ trợ vay vốn 65%, ân hạn nợ gốc, lãi vay, phí trả trước hạn 24 tháng

Theo bảng trên, có thể thấy rõ Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh chiếm nhiều lợi thế hơn khi sở hữu lối thiết kế theo mô hình Compound tân tiến thời thượng với không gian mở, thông thoáng. Bên cạnh đó, chủ sở hữu của những căn biệt thự Vinhomes Thăng Long khi nhận bàn giao cũng không còn phải mất quá nhiều thời gian cho việc mua sắm, lắp đặt nội thất hoàn hiện mà chỉ cần “xách vali về ở”. Tuy nhiên, nếu nhìn về giá, nhiều người lại tỏ ra khá dè dặt nhưng quả thực, với uy tín của chủ đầu tư và đẳng cấp của thương hiệu Vinhomes, Vinhomes Thăng Long đưa ra mức giá hoàn toàn tương xứng, thậm chí thấp hơn cả Dương Nội nếu dự án này cũng có chính sách bàn giao full nội thất.

Một yếu tố quan trọng nữa giúp khách hàng có thể nhận thấy lợi ích khi là khách hàng của Vinhomes Thăng Long đó chính là chủ đầu tư đề ra những chính sách bán hàng cực kì hấp dẫn với các gói tài chính, ưu đãi tuyệt vời nhằm khích kệ nguồn cầu.

Quả thực, không ngoa khi nói rằng, Vingroup luôn có những chiến dịch chiến lược để đánh nhanh đánh mạnh vào thị trường và cũng đạt được thành công nhanh chóng mà Vinhomes Thăng Long chính lả một ví dụ điển hình.