vinhomes-thang-long-cu-hich-cho-bat-dong-san-tay-ha-noi-6767.jpg

Vinhomes Thăng Long – “cú hích” cho bất động sản Tây Hà Nội

Nổi lên giữa những “dự án chết” trên địa bàn phía Tây Hà Nội, Vinhomes Thăng Long được ví như một “cú hích” ngoạn mục cho thị trường bất động sản khu vực này. Sự xuất hiện của dự án đã đánh tan sự im lặng đến đáng sợ của những dự án trước kia vốn là vùng đất hứa nhưng hiện tại lại trở thành những công trường hoang tàn, thậm chí là trang trại chăn thả gia súc của người dân.

Dự án Vinhomes Thăng Long tiến độ mơi nhất

Hình ảnh chỉ mang tínhchất minh họa không chính thức từ chủ đầu tư.

Khơi dậy “làn sóng” đầu tư

Vinhomes Thăng Long  trở thành cái tên “hot” trong thời gian gần đây. Dù chưa ra mắt nhưng sức nóng của dự án đã lan tỏa đến tất cả các sàn bất động sản lớn nhở và được các giới kinh doanh mong chờ nhất trong năm. Xuất hiện trong bối cảnh thị trường bất động sản đang trong giai đoạn khởi sắc, bất động sản phía Tây Hà Nội lại đang manh nha nở rộ, tuy nhiên, khu vực Hoài Đức mà Vinhomes Thang Long được xây dựng lại là “tụ điểm” của quá nhiều dự án chết, đã bỏ hoang từ nhiều năm nay, hoặc đã thi công xong nhưng không có dân về ở.

Hầu như tất cả các chuyên gia đều đánh giá đây là nước đi khá mạo hiểm của tập đoàn Vingroup, như một ván bài đánh cược “được ăn cả ngã về không”. Suy xét tận cùng, chẳng những Vingroup có cơ hội thắng đậm với Vinhomes Thăng Long  mà còn tạo nên một làn sóng đầu tư mới, thúc đẩy bất động sản khu vực này phát triển và tiến xa hơn.

Sở dĩ như vậy bởi nếu xét về mặt khách quan, Vinhomes Thang Long trong tương lai sẽ được thụ hưởng hệ thống tiện ích hạ tầng hiện đại do chính Nhà nước chủ trương ưu tiên xây dựng tại khu vực phía Tây thành phố Hà Nội, trong định hướng quy hoạch, dịch chuyển trung tâm thủ đô về đây. Hàng loạt các công trình lớn nhỏ, các cơ quan chính trị, văn hóa cũng được di dời về khu vực này. Đây là lợi thế vàng để Vinhomes Thăng Long  có cơ sở để khẳng định sự thành công của mình. Về mặt chủ quan, Vingroup chưa bao giờ là nhà đầu tư thua thiệt trong bất cứ dự án nào, nếu không muốn nói rằng, ở đâu có Vingroup, ở đó sẽ được thay đổi diện mạo.

Vinhomes Thăng Long xứng đáng là chốn an cư lý tưởng

Được định hướng trở thành một khu đô thị đẳng cấp bậc nhất hiện nay, vươn lên sánh ngang với các công trình nổi tiếng trên thế giới, Vinhomes Thăng Long là dự án nhận được nhiều sự kì vọng từ phía các chuyên gia, nhà đầu tư và các quý khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở, đặc biệt là những khách hàng có nhu cầu sống ở khu vực ngoại thành.

Được đầu tư bởi Vingroup – tập đoàn lớn mạnh nhất và có tiềm lực phát triển mạnh nhất trên thị trường bất động sản ngày nay, không còn bất cứ nghi ngờ gì về đẳng cấp, thương hiệu cũng như tiến độ và chất lượng công trình, Vinhomes Thăng Long  hứa hẹn sẽ mang lại một không gian sống hoàn hảo và là chốn an cư lý tưởng cho mọi gia đình. Đặc biệt, với sản phầm liền kề Vinhomes Thăng Long , quý khách hàng sẽ được trải nghiệm một phong cách sống vô cùng độc đáo và thú vị, chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất.