Chính thức ra mắt dự án Eco Lake View Đại Kim

Dự án Eco Lake View Đại Kim là sự đồng thời hài hòa giữa môi trường sống, không gian sống với đa dạng loại thể tích phù hợp với nhu cầu sống, học tập và làm việc tại Eco Lake View.

2 dự án chung cư giá rẻ quận Hoàng Mai
Công trình tọa lạc khu vực quận Hoàng Mai với hơn 1000 căn hộ sang trọng được đưa ra thị trường Eco Lake View sẽ là điểm dừng chân xuất sắc cho các cư dân làm việc tại khu vực quận Hoàng Mai, Hoàng Kiếm, Hai Bà Trưng… với tầm giá tuyệt vời đây được xem là nơi đáng sống nhất, chính thức đưa ra thị trường tháng 12/2016 và sẽ mang lại luồng gió mới cho thị trường BĐS trên khu vực này.công trình được tăng trưởng nằm ngay trong khu đô thị Đại Kim, nơi là một trong những chuỗi khu đô thị lâu đời nhất Hà Nội với nội thất và cảnh quan tốt ngay cạnh Đơn vị Hà Nội. Kế thừa những giá trị sẵn có trên khu vực, dự án Eco Lake View Đại Từ đã tạo ra một quần thể phức hợp rộng lớn, gần như hạ tầng, được xây dựng đồng bộ và đưa các tiện ích trên đây lên một chuẩn mực mới.


Từ thi công, thi công căn hộ đến tiện ích công trình đều trực tiếp do CĐT nghiên cứu và thi công. Chính do vậy, đây là công trình đồng bộ và có chất lượng thi công cao nhất. Đây hứa hẹn sẽ là công trình có một không hai ở khu vực phía Nam Hà Nội.


BẢNG GIÁ VÀ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN • Giá bán: 22 – 24 triệu (đã VAT + khoảng trống, đơn giá Thông thủy)
 • Ngân hàng cho vay vốn: Liên Việt
 • Đặt cọc: 100 triệu đồng
Tiến độ thanh toán chi làm 8 đợt linh hoạt

 1. Đợt 1 Ký hợp đồng mua bán: 20%
 2. Đợt 2 Đổ bê tông xong cột, dầm, sàn tầng 2: 10%
 3. Đợt 3 Đổ bê tông xong cột, dầm, sàn tầng 10: 10%
 4. Đợt 4 Đổ bê tông xong cột, dầm, sàn tầng 18: 10%
 5. Đợt 5 Đổ bê tông xong cột, dầm, sàn tầng 25: 10%
 6. Đợt 6 Cất nóc: 10%
 7. Đợt 7 Nhận bàn giao căn hộ: 30% (trong đó 25% thanh toán chủ đầu tư và 5% vào tài khoản đóng của Ngân hàng để giải ngân khi chủ đầu tư bàn giao sổ đỏ
 8. Đợt 8 Khi nhận GCNQSDĐ