Dự án T&T Riverview ‘tung ra’ 30 căn hộ view sông đẹp nhất dự án

Các căn hộ đẹp nhất dự án là các căn hộ có tầm nhìn không giới hạn ra sông Hồng với số lượng hạn chế. Những căn hộ này có diện tích từ 88 – 97 m2 với 3 phòng ngủ, được thiết kế tối ưu hóa công năng dùng. tuốt luốt các phòng ngủ đều được kết nối tới lô gia, ban công và cửa sổ, đảm bảo sự thông thoáng.


30 căn hộ mang “tầm nhìn không giới hạn”


Với những khách hàng thành đạt, chọn mua căn hộ view sông, hướng thủy không chỉ là để hưởng bầu không khí thiên nhiên trong lành mà còn để khẳng định đẳng cấp trong việc sở hữu bất động sản.Tầm view rộng, thoáng từ các căn hộ T&T Riverview.


Tại T&T Riverview, các kiến trúc sư tận dụng triệt để các lợi thế thiên nhiên nơi đây để tạo nên một không gian phóng khoáng cho toàn bộ căn hộ. Đồng thời, với ưu thế gần sông Hồng, những căn hộ view sông tại T&T Riverview được giới đầu tư bất động sản đánh giá là có “tầm nhìn không giới hạn”. Bởi, những căn hộ view sông tại đây sở hữu tầm nhìn hướng sông Hồng tuyệt đẹp cùng không gian xanh thênh thang và hết sức phóng khoáng hai bên bờ sông.


Sống trong các căn hộ view sông tại T&T Riverview, cư dân có thể thỏa thích ngắm nhìn sông Hồng phù sa trù phú, hay màu xanh mát mắt và cuộc sống yên bình ở bên kia sông.


Nhờ có tầm nhìn “mãn nhãn” này, giá trị đầu tư của các căn hộ view sông, hướng thủy được dự báo sẽ tăng nhanh, mang lại khả năng sinh lời vượt trội cho chủ sở hữu.


Thanh toán từ 660 triệu đồng, sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ, view sông Hồng


Các căn hộ view sông tại T&T Riverview có diện tích từ 88m2 – 97m2, gồm 3 phòng ngủ, được thiết kế tối ưu hóa công năng dùng. bít tất phòng ngủ tại đây đều kết nối trực tiếp đến hệ thống lô gia, ban công và cửa sổ, đảm bảo đối khống chỉ khí hoàn hảo.Các căn hộ view sông Hồng có thiết kế ấn tượng, hài hòa với cảnh sắc tự nhiên


CĐT T&T Group cho biết: Chúng tôi mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm nhẵn nhất trong căn hộ view sông Hồng tuyệt đẹp, nhưng với mức giá vô cùng hợp lý, chỉ từ 2 tỷ đồng/căn với chính sách vay vốn rất quyến rũ từ nhà băng Vietcombank. Theo đó, khách hàng có thể vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ, lãi suất 0% cho đến khi bàn giao nhà. Như vậy, trên thực tế, khách hàng chỉ phải Thanh toán từ 660 triệu đồng đã có thể sở hữu các căn hộ view sông Hồng tại T&T Riverview.Dự án có sự tham dự của đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam là Coteccons.


Với sự tham gia của đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam là Coteccons cùng tiềm lực tài chính của T&T Group, CĐT cam kết mạnh mẽ về tiến độ cũng như chất lượng thi công. Dự án đã làm lễ cất nóc từ cuối năm 2016 và dự kiến bàn giao vào tháng 6/2017.


Xem thêm: Chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai