Eco Green Giáp Nhị nhà giá mềm phía Nam Hà Nội

Phía Nam Hà Nội thời gian vừa rồi được đầu tư vững mạnh, trở thành khu vực được các nhà đầu tư và các bạn căn hộ săn đón.

đặc biệt, sự gia nhập thị trường của chung cư Eco Green Tower (số 1 Giáp Nhị, Thịnh Liệt, Hoàng Mai), giá chỉ từ 1,6 tỷ đồng/ căn đã tăng thêm cơ hội lựa chọn cho người đang tìm trốn an cư.
Tổng quan công trình Eco Green Tower
Theo các công ty nghiên cứu thị trường, vài năm trở lại đây thị trường phía Nam Thủ đô có sự tăng trưởng bùng nổ, mạnh mẽ. Tỷ lệ mở bán ở các quận Hoàng Mai, Thanh Trì, Hai Bà Trưng tăng mạnh, chiếm tới 50% lượng mở bán toàn Hà Nội. Thậm chí, một số công trình chung cư tại khu vực phía Nam này có lượng thanh khoản cao, dù giá thành ko phải thấp, dao động 22- 24 triệu đồng/m2.

>> Dự án Eco Lake View 32 Đại Từ giá chỉ 22tr/m2
>> Chung cư Sunshine Garden cạnh Times City giá 28tr/m2


dự án Eco Green Tower nằm tại vị trí đắc địa, cửa ngõ phía Nam Thủ đô, nhưng vô cùng gần Dịch vụ thành phố. Từ dự án giao thông vận động vô cùng tiện dụng, đơn giản kết nối vào Trung tâm cũng như đến các khu vực trường học, bệnh viện, bến xe, các khu vui chơi giải trí, mua sắm lớn của Thủ đô. Từ Eco Green Tower, người dân chỉ mất vài phút để chuyển động đến bến xe Giáp Bát, Bệnh viện Bạch Mai, ĐH Bách Khoa, Hồ Gươm…


Eco Green Tower được quy hoạch trở nên Tổ hợp Thương mại Văn phòng và căn hộ trên cao 28 tầng. Trong đó gồm 1 tầng hầm và 7 tầng đế với 2 tầng nổi để xe và 5 tầng thương mại, Cơ sở, văn phòng, Chi nhánh mua sắm, vui chơi giải trí, thể dục thể thao… cung cấp rất nhiều tiện ích cho người dân, giúp người dân có một cuộc sống đồng bộ, tiện nghi, đương đại. đặc thù, với 3 tầng dành để xe, điều lo ngại nhất của cư dân Thủ đô, thiếu nơi để xe được giải quyết triệt để.


Hơn thế, Eco Green Tower còn được thi công, phát triển bởi các đơn vị uy tín. chủ đầu tư công ty Cổ phần Sông Đà 1.01. căn hộ thầu Tổng công ty Đầu tư vững mạnh Hạ tầng Đô thị UDIC và các công ty thi công, giám sát, lời khuyên thiết kế lớn tại cả nước.


Không chỉ có lợi về hạ tầng, giao thông, Chi nhánh xã hội, đơn vị vững mạnh, xây dựng uy tín, Eco Green Tower còn hút khách hàng bởi giá cả logic mà vẫn bảo đảm cho cư dân được nội thất sống hiện đại và tiện nghi. Chỉ từ 1,6 tỷ đồng thượng khách đã có thể sở hữu một nhà Eco Green Tower. Hơn thế, khách còn được ngân hàng hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị nhà, với lãi suất 4,8%/năm.


ngoài ra, các căn hộ Eco Green Tower có rất nhiều hình thức, dung tích, đem đến cho khách hàng phổ biến Chọn lựa, thích hợp với nhu cầu và khả năng tài chính. đồng thời, các nhà Eco Green Tower có xây dựng sáng tạo, không gian mở, lối kiến trúc thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng.
Vị trí dự án Eco Green Tower


số đông các căn hộ trong tòa nhà đều có mặt thoáng, ban công và cửa sổ rộng đón gió và ánh sáng tự nhiên. Mặt khác, sở hữu nhà thuộc công trình thượng khách sẽ nhận được những tầm nhìn đẹp bao quát thành phố.


Với sự đầu tư mạnh mẽ của các ông lớn như Eco Green Tower và Cơ sở hạ tầng giao thông, xã hội không dừng được tạo dựng đồng bộ, khu vực phía Nam sẽ hứa hẹn ngày càng phát triển với những công trình chất lượng, tầm giá logic, đáp ứng nhu cầu của người dân.