Quy trình mua nhà trên chung cư Sunshine Garden Vĩnh Tuy

Một việc nên ai cũng cần khám phá khi đi mua một sản phẩm bất động sản nói chung và bất động sản có giá trị lớn nói riêng để không bị lừa đó chính là quy trình và thủ tục mua bán.Để giúp quý vị phần nào giảm đi nỗi lo lắng về sự an toàn những đồng tiền mình bỏ ra,bên dưới là quy trình chuẩn khi đặt mua căn hộ trên chung cư Sunshine Garden tránh ví như quý vị bị đối tượng xấu lợi dụng lừa đảo.

>> Liền kề Nam Trung Yên

 


Bước 1: tìm hiểu thông tin dự án và lời khuyên lựa chọn căn hộ

tư vấn mua căn hộ chung cư Sunshine Garden

tư vấn mua căn hộ chung cư Sunshine Garden


Thị trường BĐS cao cấp trên Hà Nội năm 2016 có những bước tiến vượt bậc so với năm 2015.hiện tại với mỗi công trình được tung ra ,ở website cũng như tại báo mạng đều tràn ngập những thông tin về công trình đó khiến cho cho những quý vị có nhu cầu mua căn hộ bị làm cho loạn thông tin dẫn đến dễ bị tiếp nhận những thông tin không chuẩn xác về dự án cũng như thủ tục chính sách bán hàng.


Chính vì thế,cách nhanh nhất để không mất quá nhiều thời gian để tự tìm hiểu hàng tá thông tin thì quý vị nên tìm hiểu đến khách hàng tư vấn nhiều năm kinh nghiệm thì sẽ nắm chắc kiến thức, chính sách bán hàng xác thực nhất bắt buộc có thể giúp quý vị đơn giản và nhanh chóng nắm được thông tin.


ngoài ra với kinh nghiệm của mình, tùy theo tình hình tài chính cũng như nhu cầu của quý vị mà người mua tư vấn sẽ lời khuyên cho quý vị căn hộ và phương án tài chính thích hợp nhất với nhu cầu và mong muốn của quý vị. đặc biệt là dòng BĐS nhà ở thì quý vị càng nên tìm cho mình người bạn đường có bề dày kinh nghiệm, phân tích được chuyên sâu hầu hết về ưu nhược điểm thi công, vị trí, phong thủy là những khía cạnh không thể thiếu khi lựa chọn nhà.


Bước 2: Lock căn


khoa


Sau khi đã thống nhất các phương án tài chính, phương án nhà và quý vị đã đi đến quyết định cuối cùng Chọn lựa nhà nào thì quý vị sẽ thông bán cho bạn tư vấn viên. Khi đó bạn tư vấn viên sẽ kiểm tra lại tại hệ thống xem căn của quý vị chọn có còn hay không, đã bị ai giao dịch chưa? nếu căn đó vẫn còn tại hệ thống thì tư vấn viên sẽ báo lock căn (khóa căn) để quý vị có thời gian 15 – 30 phút chuyển tiền vào tài khoản chủ đầu tư. Điều này giúp bảo đảm cho việc sẽ không có bất kì một khách hàng nào khác đặt mua mất căn hộ mà quý vị đã lựa chọn bởi vì trên hệ thống luôn luôn cập nhật và chỉ một người duy nhất được mua một căn hộ.


Sau 30 phút ví như quý vị chưa chuyển tiền vào tài khoản của CĐT thì căn đó sẽ được hệ thống mở lại (unlock) để cho thượng khách khác giao dịch nhà đó bình thường.


Bước 3: Chuyển tiền vào tài khoản chủ đầu tư


Bước này là bước đặc trưng quan trọng bởi nó sẽ quyết định việc quý vị có tiếp tục giao dịch chính xác với chủ đầu tư hay không. nếu tài khoản nộp tiền không chuẩn xác là tài khoản của CĐT thì siêu có thể quý vị đã bị lừa. do đó, việc tiên quyết là quý vị cần biết được số tài khoản của chủ đầu tư là gì. Và ngay sau đây chúng tôi sẽ sản xuất ngay cho quý vị.


chuyen-tien


+ Đặt cọc lần 1:


Số tiền cọc: Đối với công trình Sunshine Garden, số tiền bạn bắt buộc đặt cọc lần 01 là .. (đang cập nhật)…


Trong bước chuyển tiền này, bạn bắt buộc đặc biệt chú ý đến nội dung chuyển tiền và thông tin cá nhân, ví dụ: thượng khách tên: Nguyễn Văn A, đặt cọc lần 01 mua căn hộ mã căn (dự án Sunshine Garden , tầng 15, căn 02), nội dung chuyển khoản như sau: “Trần Thị A, số CMTND:….., nộp tiền đặt cọc lần 01 mua nhà mã căn, dự án Sunshine Garden”.


Sau khi kiểm tra kĩ, xác thực thông tin cá nhân và nội dung chuyển tiền, quý vị sẽ kí xác nhận vào lệnh chuyển tiền, đề nghị bên ngân hàng lập khiến cho 03 liên và lấy lại 02 liên; 01 liên quý vị giữ lại và 01 liên giao cho bạn lời khuyên viên để tiến hành khiến cho thủ tục đặt cọc cho quý vị, hoặc ngân hàng lập 02 liên, quý vị giữ lại 01 liên và gửi cho tư vấn viên bản ảnh chụp giấy nộp tiền.


lưu ý: Các lần đặt cọc và thanh toán sau đó đều tiến hành giống như lần 1, tuy nhiên có khác về nội dung chuyển tiền tương ứng với từng đợt được quy định cụ thể trong chính sách bán hàng của CĐT.


Để chuyển tiền vào tài khoản CĐT quý vị có 02 bí quyết:


bí quyết 01: Chuyển tiền trực tiếp trên ngân hàng. Quý vị có thể chuyển tiền tại bất kì điểm giao dịch ngân hàng nào thuận tiện cho quý vị vận động nhất.


cách 02: Quý vị có thể chuyển Internet-banking và chụp lại ảnh giao dịch thành công rồi gửi lại cho bên tư vấn viên để làm thủ tục.


(lưu ý, nội dung chuyển tiền trong giả dụ chuyển Internet – banking phải ghi không dấu thì mới có thể chuyển thành công được.)


Bước 4: Ký thỏa thuận đặt cọc căn hộ với chủ đầu tư


ki-thoa-thuan-dat-coc


Sau khi quý vị đã chuyển tiền vào tài khoản chủ đầu tư, quý vị có thể kí thỏa thuận đặt cọc tại địa điểm sau:


Số… (đang cập nhật)


Thời gian: từ 8h30 – 17h30 chiều các ngày từ sáng trang bị 2 đến sáng đồ vật 7.


Các giấy tờ quý vị phải mang theo gồm chứng minh thư nhân dânsổ hộ khẩu và giấy nộp tiền đặt cọc. Quý vị phải shop trước với bạn tư vấn viên để được hỗ trợ làm cho thủ tục. Khi kí thỏa thuận đặt cọc, quý vị sẽ được nhân viên thủ tục tính cho khía cạnh số tiền đặt cọc lần 2 và đặt cọc lần 3 và đợt thanh toán lần 1, quý vị buộc phải nắm chắc con số này để nộp được đúng số tiền và tiến độ quy định trong chính sách bán hàng.


Sau khi ký thỏa thuận đặt cọc thì quý vị sẽ nhận được giấy hẹn trong vòng ngày tới đến lấy thỏa thuận đặt cọc. Chúng tôi sẽ gọi điện nhắc quý vị đến lấy thỏa thuận đặt cọc. Khi đi lấy thỏa thuận đặt cọc, quý vị nên mang theo CMND và giấy hẹn lấy thỏa thuận đặt cọc. Trong giả dụ quý vị bận không tự mình đi lấy được, quý vị có thể viết giấy ủy quyền, có công chứng cho người căn hộ hoặc lời khuyên viên đến gặp lễ tân của Sàn để lấy thỏa thuận đặt cọc.


Bước 5: Kí hợp đồng mua bán


Đối với dự án Sunshine Garden thì thời gian dự kiến quý vị có thể kí hợp đồng mua bán là vào tháng /2016.


Trước khi kí hợp đồng, quý vị cần chuyển tiền thanh toán lần 1 (lần thanh toán trước nhất sau 3 lần đặt cọc) vào tài khoản của chủ đầu tư và số tiền nộp là số nhân viên thủ tục đã tính cho quý vị trong ngày kí thỏa thuận đặt cọc. Nội dung nộp tiền ghi ví dụ như sau: “Trần Thị A, số CMND:…, nộp tiền lần 01 (..%) mua căn hộ mã căn, công trình Sunshine Garden, Hà Nội.” Khi chuyển tiền xong quý vị mang 02 liên về, bạn giữ lại 01 liên còn 01 liên giao cho lời khuyên viên khiến cho thủ tục hoặc giữ 1 liên và gửi ảnh chụp giấy nộp tiền cho tư vấn viên.


ki-ket-hd-768x514


Khi đến kí hợp đồng, quý vị nên mang theo CMTND, giấy nộp tiền cọc lần 2, sổ hộ khẩu, thỏa thuận đặt cọc. Khi quý vị kí hợp đồng mua bán, nhân viên thủ tục sẽ tính cho quý vị khía cạnh số tiền các đợt thanh toán phải đóng và gửi cho quý vị một bản phiếu tính giá. Quý vị nên giữ lại phiếu tính giá để nắm được tiến độ và số tiền nên thanh toán theo các đợt của mình.


Sau khi kí hợp đồng mua bán, quý vị nhận được một giấy hẹn lấy hợp đồng vào thời điểm là một trong các ngày làm việc của tuần sau đó. Cũng như việc lấy thỏa thuận đặt cọc, quý vị mang CMND, giấy hẹn lấy hợp đồng đến gặp thủ tục sàn và lấy hợp đồng mua bán.


chú ý: Trong giả dụ quý vị có nhu cầu vay vốn ngân hàng thì trước khi quyết định đặt cọc mua căn hộ quý vịcần buộc phải làm cho việc trước với các tư vấn viên bên ngân hàng để được tư vấn cụ thể, chi tiết nhất về gói vay, lãi suất sau thời gian ưu đãi, số tiền gốc và lãi phải chi trả hàng tháng, thủ tục, hồ sơ vay vốn cần có như thế nào… Nhờ đó quý vị có thể chủ động hơn trong công việc và kế hoạch tài chính của mình và có thể cân nhắc Lựa chọn phương án tài chính yêu thích.


trên đây là quy trình chuẩn khi mua bán căn hộ thuộc chung cư Sunshine Garden Vĩnh Tuy. Để nhanh chóng, tiện lợi và đơn giản nhất cho quý vị, chúng tôi – những tư vấn viên nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm, hết lòng vì thượng khách sẽ hỗ trợ quý vị tối đa tất cả công đoạn thủ tục tại.


0948 12 51 51