Tại sao BĐS Tây Hồ luôn giữ được sức nóng?

Quy hoạch của thành thị, liên lạc thuận tiện, không gian sống xanh và cộng đồng cư dân văn minh là những yếu tố khiến bất động sản Tây Hồ luôn giữ được sức nóng


Cú huých từ quy hoạch


Theo quy hoạch chung xây dựng Thủ đô Hà Nội năm 2030 tầm nhìn 2050, Quận Tây Hồ đặc biệt là khu xung quanh trục Hồ Tây – Cổ Loa. Tại đây sẽ hình thành trọng điểm hành chính, văn hóa hướng Hồ Tây. Thiết lập trung tâm dịch vụ đa chức năng quy mô lớn trên các tuyến liên lạc chính như đường Võ Chí Công, trục Tây Thăng Long. Tạo nhiều không gian mở kết nối với Hồ Tây, sông Hồng và vòng đai xanh sông Nhuệ với các khu thị thành mới và khu dân cư hiện hữu.Bản đồ quận Tây Hồ.


Ngoài ra, TP. Hà Nội còn quan hoài đến việc xây dựng quy hoạch khu vực Hồ Tây theo hướng vừa phát triển vừa bảo tàng các giá trị phong cảnh sinh thái, văn hóa. Với quy hoạch của thành phố, trong mai sau gần cư dân quận Tây Hồ sẽ được thụ hưởng hạ tầng đồng bộ và tiện ích đồng bộ, đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống nhưng vẫn giữ được môi trường sống xanh.


giao thông thuận lợi


Quận Tây Hồ sở hữu vị trí huyết quản kết nối từ tây sang đông. Từ đây dễ dàng vào trung tâm Hà Nội phê duyệt tuyến đường Yên Phụ, chạy thẳng sang khu phía Tây mới của thành thị. Hoặc từ cầu Thăng Long, cầu Nhật Tân đến phi trường Nội Bài và khu công nghiệp Bắc Thăng Long.


 Tuyến đường sắt thành thị số 2 từ khu Nam Thăng Long sẽ kết nối trực tiếp đến khu phố cổ.


Bên cạnh đó là tuyến đường sắt thành thị số 2 sẽ chạy thẳng từ khu Nam Thăng Long  nối thẳng vào khu phố cổ giúp người dân kiệm ước thời kì chuyển di.


Sở hữu lá phổi xanh của thành phốVới hơn 500 ha mặt nước, quận Tây Hồ sở hữu không gian sống lý tưởng.


Nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá đây là khu vực yên tĩnh, nhiều cây xanh, mật độ xây dựng thấp. Với việc sở hữu Hồ Tây với diện tích mặt nước lên đến hơn 500 ha, được ví như lá phổi xanh của tỉnh thành Hà Nội. Cùng với đó sông Hồng chạy dọc theo chiều dài quận từ đường đê Yên Phụ đến đường An Dương Vương. Đây là lợi thế về tự nhiên mà không quận nội ô nào của Hà Nội có được.


Trong bối cảnh số lượng công viên, hồ điều hòa không có nhiều cùng mật độ thành thị hóa cao. Bất động sản quận Tây Hồ chính là chọn lựa của những cư dân muốn tận hưởng môi trường sống trong lành nhưng không quá xa trọng tâm Hà Nội.


Cộng đồng cư dân văn minh


Một lý do nữa khiến nhiều gia đình chọn lọc khu vực quận Tây Hồ làm nơi sinh sống chính là nằm ở cộng đồng cư dân. Khác với các quận khác, Tây Hồ là khu vực lý tưởng để người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Nghiên cứu của các công ty tư vấn bất động sản như CBRE và Savills cũng cho rằng, khu vực quanh Hồ Tây chính là sự tuyển lựa tốt nhất cho người nước ngoài thuê nhà xét về mặt vị trí và môi trường sống.


Cùng với đó là hệ thống quán cafe, nhà hàng, bar,… với phong cách khá “Tây”  phục vụ cộng đồng người nước ngoài tại Hà Nội cũng vấn nhiều gia đình Việt có điều kiện kinh tế khá giả.


Những dự án BĐS đang được triển khai khu Tây Hồ


ngày nay, nhiều dự án bất động sản quận Tây Hồ đang khai triển xây dựng được rất nhiều khách hàng quan hoài như The LINK 345, C1, C2 Xuân Đỉnh, Sun Grand City Thụy Khuê Risidence, Sunshine Riverside,…


Đặc biệt là dự án Tây Hồ Riverview, sở hữu hai mặt đường An Dương Vương và Phú Thượng, dự án có vị trí hết sức thuận tiện, được thừa hưởng trọn vẹn hạ tầng liên lạc và xã hội sẵn có của thành phố song song cũng được hưởng trọn những tiện ích của các dự án trung và cao cấp đã có trong khu vực.


Từ Tây Hồ Riverview có thể kết nối liên lạc tiện lợi với các tiện ích vùng cũng như di chuyển vào trọng điểm thành phố và các tỉnh lân cận một cách dễ dàng. Hệ thống đường xá rộng rãi, thông thoáng giúp thời kì di chuyển mau chóng, từ dự án cư dân có thể dễ dàng kết nối với sân bay Nội Bài qua cầu Nhật Tân và các tỉnh phụ cận.Các căn hộ Tây Hồ Riverview nhìn trực diện ra sông Hồng.


phối hợp với tiện ích liên lạc thuận lợi, một trong những yếu tố góp phần làm nên giá trị của Tây Hồ Riverview còn là tầm nhìn đẹp, view trực diện sông Hồng với không gian trải dài không bị hạn chế.


Các căn hộ Tây Hồ Riverview có diện tích từ 55 – 99 m2 tương đương từ 2 – 3 phòng ngủ. Dù sở hữu hàng loạt những ưu điểm nhưng mức giá hết sức hấp dẫn, chỉ từ 1,6 tỷ đồng khách hàng đã có thể sở hữu ngay căn hộ 2 phòng ngủ view trực diện sông Hồng. dự định sẽ bàn giao từ quý III/2018.