Tặng 10 triệu đồng cho quý khách mua 360 Giải Phóng

Vào ngày 26/11, Đất Xanh Miền Bắc sẽ tổ chức sự kiện mở bán Chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng  trên văn phòng dự án. Các các bạn giao dịch thành công sẽ được nhận ngay 10 triệu đồng.


>> Liền kề B4 Nam Trung Yên


Imperial Plaza đang là dự án tâm điểm của thị trường với giá tốt trong phân khúc căn hộ trung đẹp. Chỉ với 2,9 tỷ, khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ tại tòa IP.P1 hướng đường Định Công. Căn 2 phòng ngủ có giá từ 2,1 tỷ cũng là sự lựa chọn phù hợp cho phổ biến gia đình trẻ.


Đặc biệt, Đất Xanh Miền Bắc giới thiệu tới quý các bạn chương trình “Sắm nhà sang – Nhận đồng vàng may mắn” duy nhất cho các giao dịch Imperial Plaza trong ngày 26/11. Theo đó, mỗi người dùng hoàn thiện thủ tục mua bán căn hộ sẽ nhận ngay 10 đồng vàng may mắn trị giá 10 triệu đồng, chiết khấu ngay vào giá trị căn hộ.


chung-cu-imperial-plaza-giai-phong


Chung cư 360 Giải Phóng Imperial Plaza là dự án chung cư có quy mô lớn nhất ở Phường Phương Liệt, Thanh Xuân. Chỉ cách hồ Hoàn Kiếm 15 phút lái xe và cực kỳ gần các bệnh viện, trường học uy tín như ĐH Kinh tế quốc dân, ĐH Xây dựng, Bệnh viện Bạch Mai… cư dân Imperial Plaza có thể dễ dàng tiếp cận với những tiện ích quan trọng nhất.


Không chỉ vậy, khu đô thị Imperial Plaza 360 Giải Phóng còn mang đến cho bạn không gian sống khép kín, an toàn với hơn 50 tiện ích nội khu như vườn cây, khu thể thao phức hợp, đường dạo bộ, khu vui chơi trẻ em, câu lạc bộ sức khỏe, câu lạc bộ năng khiếu, hiệu thuốc, siêu thị tiện ích, phòng khám, vườn treo, cafe trên cao….đáp ứng nhu cầu đa dạng cho cư dân sinh sống ở đây chỉ trong vài bước chân.


Hiểu rõ được tầm quan trọng của môi trường sống xanh, do đó chủ đầu tư dự án 360 Giải Phóng đã ra một phần diện tích lớn cho việc xây dựng không gian xanh với hơn 60% thể tích được dành cho cây xanh và khuôn viên cảnh quan.


Với ý tưởng quy hoạch và thiết kế tinh tế,  dự án 360 Giải Phóng sẽ là môi trường sống lý tưởng cho các tầng lớp trí thức trẻ ở thủ đô. 360 Giải Phóng không chỉ là một nơi để ở mà còn là nơi kiến tạo lại năng lượng cho cả gia đình.


Quý quý khách quan tâm tới dự án Chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng và muốn đăng kí tham dự sự kiện mở bán cuối tuần, vui lòng địa chỉ:0948 12 51 51