Tiến độ dự án chung cư Eco Lake View Đại Từ tháng 12/2016

Tổ hợp nhà chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ được CĐT Ecoland xây dựng nhằm thông minh cho đời sống cao cấp của cư dân. Đi kèm đó là hệ thống tiện ích Eco Lake View cũng sẽ được đầu tư xây dựng bài bản để đảm bảo cho cư dân có cuộc sống tốt hơn.


Tiện ích chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ

Tiện ích chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ


Hiếm có dự án nào mà CĐT dành tới 70% diện tích để thi công khuôn viên cây xanh, Đơn vị vui chơi giải trí, các hoạt động cộng đồng, sân chơi trẻ em, khu thể thao như dự án Eco Lake View. Khuôn viên bên trong công trình có xây dựng cao cấp, kiến trúc theo tầng lớp xen kẽ trong khu đường nội bộ, và các tòa căn hộ trong dự án chung cư Eco Lake View cho ra không gian trong lành, xuất sắc.


Bể bơi dự án Eco Lake View được chủ đầu tư bố trí ko kể trời xen lần giữa những cây xanh khổng lồ và là bể bơi bốn mùa có thể tiêu dùng được cả những ngày thời thiết nóng và lạnh.


Đơn vị chăm sóc sức khỏe là nơi dành riêng cho cư dân Eco Lake View. Những lúc bất chợt trái gió trở trời, mệt mỏi mà chưa đi được đâu thì phòng chăm sóc sức khỏe nơi đây sẽ giúp cư dân khiến cho điều đó.


Chưa hết, trên Eco Lake View cũng có hầu hết các Cơ sở khác như: spa, yoga, gym… để làm sang trọng cho cơ thể.


Nguồn: http://chungcuecolakeviewdaitu.com/tien-ich-chung-cu-eco-lake-view-dai-tu/